Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Cần Thơ  - Thành lập công ty tại Cần Thơ giá rẻ  - Thành lập công ty tại Cần Thơ  - Thành lập doanh nghiệp tại Ninh Kiều  - Tư vấn thành lập công ty ở Ninh Kiều Cần Thơ

Thành lập Văn phòng đại diện tại Cần Thơ

Văn phòng đại diện là gì?

Khoản 2, điều 45 Luật doanh nghiệp năm 2014 quy định “Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tổ chức và hoạt động của văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật”

Như vậy, Văn phòng đại diện được các doanh nghiệp thành lập với nội dung hoạt động là đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp theo uỷ quyền và bảo vệ các quyền và lợi ích đó. Văn phòng đại diện nghiên cứu, cung cấp thông tin và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tìm  kiếm đối tác. Bên cạnh đó, văn phòng đại diện còn có chức năng của một văn phòng liên lạc. Ngoài ra, văn phòng đại diện không có quyền ký kết hợp đồng kinh tế hay thực hiện các hoạt động sinh lời khác.

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện?
van-phong-dai-dien-2

Hiện nay tại Cần Thơ, nhu cầu thành lập văn phòng đại diện của các doanh nghiệp ngày một nhiều. Công ty Blue gửi đến quý khách hàng thủ tục thành lập Văn phòng đại diện tại Cần Thơ như sau:

Về thành phần hồ sơ:

  • Thông báo thành lập văn phòng đại diện
  • Biên bản họp của Công ty về việc thành lập Văn phòng đại diện
  • Quyết định của chủ sở hữu đối với công ty TNHH một thành viên, của Hội đồng thành viên Công ty TNHH từ hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần về việc thành lập văn phòng đại diện của Doanh nghiệp
  • Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu văn phòng đại diện
  • Bản sao hợp lệ chứng thực cá nhân của người đứng đầu văn phòng đại diện

Về thủ tục:

  • Số lượng hồ sơ: 1 bộ
  • Hồ sơ được gửi đến Sở kế hoạch đầu tư thành phố Cần Thơ- nơi đặt văn phòng đại diện đăng ký hoạt động

van-phong-dai-dien-1

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến thành lập văn phòng đại diện công ty tại Cần Thơ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Blue để được tư vấn.

Trân trọng.

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon