Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Cần Thơ  - Thành lập công ty tại Cần Thơ giá rẻ  - Thành lập công ty tại Cần Thơ  - Thành lập doanh nghiệp tại Ninh Kiều  - Tư vấn thành lập công ty ở Ninh Kiều Cần Thơ

Thành lập công ty trọn gói tại Cần Thơ

 Công ty Tư vấn Blue là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Cần Thơ cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ với chi phí rẻ nhất và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ

Đến với Tư vấn BLue, khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Chúng tôi gửi tới khách hàng những lưu ý cần thiết khi chuẩn bị các thông khi thành lập công ty như sau:

 1. Tên Doanh nghiệp: Theo quy định của pháp luật thì tên doanh nghiệp bao gồm loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Doanh nghiệp có thể có tên nước ngoài và tên viết tắt. Tuy nhiên, khi đặt tên doanh nghiệp không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên các doanh nghiệp đã được đăng ký và không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
 2. Địa chỉ trụ sở: Địa chỉ được xác định cụ thể là số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố, đường hoặc thôn, xóm, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trược thuộc trung ương.Lưu ý: Địa chỉ trụ sở không được là nhà chung cư hoặc tập thể.
 3. Vốn điều lệ của công ty:Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.Vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc trước đưa ra mức vốn điều lệ phù hợp với khả năng huy động vốn ban đầu.dnghiep1Ngoài ra, vốn điều lệ còn anh hưởng tới mức nộp thuế môn bài trong năm 2018 như sau:+)2.000.000 đồng trên năm nếu doanh nghiệp có mức vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng;

  +)3.000.000 đồng trên năm nếu doanh nghiệp có mức vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng.

 4. Ngành nghề kinh doanh:  Doanh nghiệp lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với định hướng sản xuất kinh doanh của công ty. Khách hàng lưu ý về những ngành nghề kinh doanh có điều kiện trước khi quyết định đăng ký ngành nghề kinh doanh.
 5. Thông tin về người đại diện theo pháp luật:  Doanh nghiệp có thể có hơn 1 người đại diện theo pháp luật. Người đại diện theo pháp luật có thể đồng thời là chủ sở hữu hoặc do chủ sở hữu thuê. Người đại diện  theo pháp luật đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật

  Các loại giấy tờ cần cung cấp khi thành lập công ty

Khi sử  dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng thôi , khách hàng chỉ cần cung cấp:

 • Bản sao hợp lệ chứng thực cá nhân của: người đại diện theo pháp luật, của các cổ đông công ty cổ phần, của các thành viên công ty TNHH từ hai thành viên từ hai thành viên trở lên, của các thành viên hợp danh công ty hợp danh;
 • Nếu chủ sở hữu là tổ chức thì cần có: Bản sao đăng ký kinh doanh của tổ chức, điều lệ của tổ chức.
 • Sau khi chúng tôi soạn hồ sơ, khách hàng ký vào hồ sơ và chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục còn lại.
 • Đến với Tư vấn Blue, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn ngành nghề kinh doanh, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
 • Quý khách hàng sẽ được khắc dấu công ty và thông báo mẫu dấu miễn phí lên cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí sau thành lập để tiến hành đi vào hoạt động một cách suôn sẻ.

Nếu có nhu cầu thành lập công ty trọn gói tại Cần Thơ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên viên nhiệt tình tư vấn. Trân trọng./.

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon