Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Cần Thơ  - Thành lập công ty tại Cần Thơ giá rẻ  - Thành lập công ty tại Cần Thơ  - Thành lập doanh nghiệp tại Ninh Kiều  - Tư vấn thành lập công ty ở Ninh Kiều Cần Thơ

Thủ tục thành lập công ty TNHH tại Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (sau đây gọi là TNHH) hiện khá phổ biến. Đặc điểm loại hình doanh nghiệp này là chỉ có một cá nhân hoặc một tổ chức làm chủ sở hữu, chủ sở hữu chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác trong phạm vi vốn góp vào doanh nghiệp và có quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Tại Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ hiện nay số lượng doanh nghiệp được thành lập mới ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu phát triển của nền  kinh tế. Các nhà đầu tư muốn tiến hành sản xuất kinh doanh dưới loại hình công ty TNHH một thành viên có thể  tham khảo Hồ sơ thành lập ban đầu của công ty tư vấn  BLue như sau:

Số lượng hồ sơ: 1 bộ

Thành phần hồ sơ:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty
 • Đề nghị công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp
 • Giấy ủy quyền (nếu có), trong trường hợp ủy quyền cho cá nhân làm thủ tục đăng ký nội dung đăng ký doanh nghiệp.
 • Bản sao chứng thực cá nhân của chủ sở hữu
 • Bản sao chứng thực cá nhân của người được ủy quyền(trong trường hợp ủy quyền làm thủ tục đăng ký doanh nghiệp).

Hồ sơ gửi đến phòng đăng ký kinh doanh thành phố Cần Thơ. Người nộp có thể nộp theo 3 cách:

 • Nộp trực tiếp1tv
 • Nộp bằng tài khoản đăng ký kinh doanh
 • Nộp bằng chữ ký số công cộng

Sau khi tiếp nhận hồ sơ hợp lệ, phòng đăng ký kinh doanh sẽ ra thông báo hợp lệ và trả kết quả đăng ký kinh doanh cho Doanh nghiệp. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, trong thời hạn 3 ngày làm việc, phòng đăng ký  kinh doanh phải ra thông báo bổ sung hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp tiến hành khắc dấu pháp nhân và tiến hành đăng ký mẫu dấu doanh nghiệp mình lên cổng thông tin quốc gia về  đăng ký doanh nghiệp. Hiện nay theo Luật doanh nghiệp năm 2014 đang có hiệu lực, quy định về con dấu Doanh nghiệp như sau:

“Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin sau đây:

 • Tên doanh nghiệp;
 • Mã số doanh nghiệp”.

Nếu nhà đầu tư muốn thành lập công ty TNHH tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Tư vấn Blue để được tư vấn. sau khi thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ kê khai thuế và thủ tục thuế và Tư vấn miễn phí pháp lý trong quá trình hoạt động của công ty.

Trân trọng./.

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon